Bạn đang y dinh sẽ sang Mỹ sinh song, nếu bỏ qua bài viết dinh cu my theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận.

Phần 1- những giấy tờ cần cho bảo lãnh dinh cu o my theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

Bao gồm các thu tuc sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy khai sinh Mỹ
  • Bản sao bang chung 2 vợ chồng gặp nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo lãnh theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chung tu của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao chung sinh của người đươc bao lanh

Nếu bạn có thắc mắc rằng thẻ xanh có được phép bảo lãnh dinh cu o my theo diện fiance không? Thì câu tra loi sẽ là không được phép bảo trợ.

Bạn chẳng cần khám sức khỏe khi nộp thủ tục bao lanh.

Phần 2- Thời gian bảo trợ Định cư ở Mỹ theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau khi có giấy hôn thú bạn có thể thay doi tình trạng di trú
  • Khi sang mỹ dinh cu my 2017 theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn nhất định phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các bằng chứng cần phải cung cap khi dinh cu o my 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có toan bo chứng cứ xác minh mối lien he của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( chi tiet như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các chứng cứ xac minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những le phi nộp thu tuc khi dinh cu my 2017 theo diện fiance

  • Phí nộp thủ tục bảo lãnh theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- yeu to khi lam ho so

  • Trong khi chuan bi thu tuc bạn can xác minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong khoảng hai năm tại Việt Nam
  • Hay gặp chỗ nào cũng được cũng không nhất thiết phải là ở Việt Nam
  • chứng cứ đó nhất định phải chứng minh được hai bạn đã từng quen nhau 2 năm
  • Bạn thac mac rằng khi dinh cu o my theo diện fiance có cho phep con của người bảo trợ được phép di kem hay không?
  • Thì nếu con của người được bao lanh theo diện fiance chua toi 21 tuổi và còn độc thân khi nộp thu tuc bao lanh thì vẫn được bao tro đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những thủ tục cần trang bi trong buổi phỏng vấn xin visa fiance

  • Thư mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản chính và một ban photo)
  • Hộ khẩu (ban chinh và một bản sao)
  • Chứng minh nhân dân (ban goc và một ban photo)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy chứng sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và chung nhan độc thân
  • Photo và bản dịch cong chung ,….

Phần 7- trường hợp bị cấm Định cư ở Mỹ theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh truyen nhiem như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể gay hai đến người xung quanh
  • Có nguy co trở thành rac roi của xã hội
  • Người lạm dụng chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm som nhan)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi suy doi về đạo đức
  • đã từng kết án với nhiều tội danh
  • tung bi kết án với với nhiều tội danh chi tiết như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn biet ro lợi ích trong vòng 5 năm gan nhat
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng gia nhập chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • da tung trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng gia nhap đường dây buôn bán trẻ em thế giới,….

Trên đây là toàn bộ những van de liên quan đến việc dinh cu my theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi đề ra có thể phần nào ho tro bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.