Du Học

Cac ban biet the nao ve du hoc My 2017 học ngành Quản trị kinh doanh?

Xu hướng toàn cầu cung thuong mai hiện nay là thúc đây nhiều ngành kinh tế như là: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt hơn là chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chính các điểm này gop phan lam cho nganh Quan tri kinh doanh hien nhan duoc cac sư quan tam và săn đón cua nhieu ban hoc sinh Việt Nam. Neu cac ban hien co du dinh lay một tấm bằng chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì di du hoc My 2017 là một lựa… Chi tiết »

Các van de các bạn cần hiểu về đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn

Du học My 2017 Quan tri khach san hiện là một trong các chuyên ngành học đắt nhất hiện tại. Vi Hoa Kỳ có không gian làm việc vô cùng đẳng cấp, có độ chuyên nghiệp cao và môi trường năng động, chinh vay day dang la niềm khát khao của nhiều bạn trẻ. Du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn cùng các điểm tốt là thu nhập cao, môi trường làm việc đẳng cấp. Vậy, nếu bạn muốn di du hoc My 2017 chuyen nganh Quan… Chi tiết »

Di du hoc My Marketing con noi nao thich hop hon

Kinh tế thị trường quoc te như máy móc lau nam dung nhu chua bao gio ngừng chuyển động mot phut gia. Mỗi một ngày trôi qua la cac ban lại thấy các xu hướng mới tạo ra cùng moi viec doi thay khong ngung. Với việc phát triển một cách bùng nổ cua cac trang mang xa hoi như là: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyen nganh Marketing nay ngay cang thanh cong trong viec gioi thieu thuong hieu, quảng cáo các sản phẩm mới thông qua nhiều trang… Chi tiết »

Những yeu cau de du học úc 2017 hệ thac si bạn nen biết rõ

Gan day, Úc dang là một địa điểm du hoc lý tưởng của rat nhieu ban tre trên thế giới. Cung voi cac ưu thế nổi trội về chat luong đào tạo, moi truong song, cơ hội hoc tap cũng như dinh cu, xứ sở kangaroo dang dần khẳng định được uu the vuot troi trong viec lôi cuốn nhieu du học sinh mới ra truong hay đang đi làm muon đi du học úc he sau dai hoc. Phần 1: Nhung uu diem của đi du học úc hệ… Chi tiết »

Những dieu phai biết ve viec kiem tra tình trạng sức khỏe đi du học úc 2017

Một trong cac dieu kien bắt buộc trước tiên de co the du hoc uc do la can co phieu khám tinh trang suc khoe. Điều này không nhung kiem tra được tình trạng sức khỏe của ban than mà còn chính là tiêu chí de xác định ban có đạt đủ dieu kien di du hoc hay không. Nhung, hien nay còn nhieu sinh viên vẫn còn bỡ ngỡ, chưa biết can kiểm tra tình trạng sức khỏe đi du học úc 2017 ra sao? Để big.vn ho tro… Chi tiết »

Đi du học Mỹ ngành gì hợp lý nhất voi cac ban hien nay

Du học Mỹ 2017 ngành gì phù hợp nhất? Đây là câu hỏi chung của các bạn du học sinh dang co y dinh di du hoc My 2017 chú ý. Việc định hướng công việc trong tương lai liên quan rất lớn đến chuyên ngành học o Hoa Ky của bạn. Như vậy, de giai dap cho cau hoi đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành gì hop ly nhat. Bạn can xem xet di du học Mỹ nen hoc chuyen nganh gi cùng xem những ngành đào tạo… Chi tiết »

Du học Mỹ ngành Luật cơ hội phát tiển trong tương lai

Du hoc My 2017 chuyen nganh Luat được coi là một trong các chuyên ngành mang lại sự công bằng cho toàn xã hội hiện tại. Điều này thể hiện rõ nhất tại Mỹ, nhiều đời Tổng thống Mỹ xuất phát từ các nhà luật sư. Chính vậy, du học Mỹ 2017 chuyên ngành Luật đã hút rat nhieu ban hoc sinh the gioi toi day. Nhu vay, để du học Mỹ 2017 thuận lợi các bạn sinh viên can xem cac thong tin duoi day về đi du học… Chi tiết »

Qua kinh khung khi thấy được du hoc Canada đòi hỏi kinh phí trong năm 2017 như thế nào

du học ở Canada sẽ cho sinh viên chất lượng giáo dục, sự phong phú về văn hóa và quan trọng nhất là chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc tế. Hiển nhiên, trước khi du học bạn cần có kế hoạch về tài chính sẵn sàng. Vậy du hoc Canada kinh phi như thế nào? Bài viết sau day của chúng tôi sẽ cho bạn biết được đôi chút về thông tin du học Canada chi phí 2017. Những chi phi chung khi du hoc o Canada chi… Chi tiết »

Các muc bạn can biet ve du hoc My 2017 diện bảo hộ

Hiện tại, co den 30% sinh viên quốc tế đang sinh sống và học tập ở Mỹ. Hien tai, học sinh Việt cũng là các du học sinh cống hiến vao cuoc phat trien tre. Hoa Kỳ đã rất tốt xây dựng nên các chương trình học thuật vượt trội trên thế giới. Tuy răng, có một số bạn hien có người nhà, người quen di, thím, chú, bác, anh ho chi họ em, … Đang làm việc o Hoa Ky. Nhu vay, để tìm hiểu thông tin về di… Chi tiết »

Yêu cầu cần biết để du hoc My lớp 11

Từ lâu, di du hoc My là mong uoc của vo so học sinh và sinh viên quốc tế để nâng cao su hiet biet cũng như có các trai nghiem thú vị. Đặc biệt, có thể nói rằng lớp 11 chính là thoi diem quan trọng nhất để quyet dinh nộp đơn du hoc My bởi các bạn đã đủ chin chan để định hướng tương lai của mình. Do do, dưới đây sẽ chia se cho bạn các Yeu cau cần biết để đi du học Mỹ lớp… Chi tiết »