Định Cư

Bỏ túi cac thông tin cần thiết về yeu cau dinh cu Uc năm 2017

Với doi song an toàn, chất lượng giảng dạy toan dien và chinh sach an sinh xã hội thú vị. Úc thực sự là địa điểm ly tuong để hoc hanh, làm việc và dinh cu Uc lâu dài. Nhưng, bạn cần phải nam ro nhung dieu kien định cư Úc quan trong nhất để có thể nhanh chong thực hiện được du dinh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về vấn đề đang lo lang này. Phần 1: Yeu cau… Chi tiết »

Danh sách cac loai visa dinh cu Uc năm 2017 phổ biến nhất ngày nay

Moi nam, chính quyền Úc sẽ mang den những chính sách nhap cu mới như tăng hoặc giảm nhung yeu cau, hồ sơ trong giấy tờ dinh cu Uc 2017. Dong thoi, ở Úc có nhieu dang visa khác nhau nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nhu cau xin visa định cư tại Úc của rất nhiều người. Vi vay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cai nhin chính xác và cụ thể nhất về vấn đề này. Phần 1: Tiêu chí xin visa định cư ở… Chi tiết »

Dinh cu my và những van de lý thú

Định cư mỹ thoi gian gan day luôn là 1 loại hình sinh song rất được nhiều công dân tren cầu lưu ý den. Quốc gia mỹ là 1 nuoc đang rất lon manh và tien tien so huu du toan bo các nhân tố về tối ưu từ người dân và thiên nhiên nơi đây. Chinh vi các điều đó định cư mỹ luon thu hút tat ca moi nguoi. phần 1: vì sao hay định cư ở mỹ Hoa Ky là một đất nước phát triển hàng đầu… Chi tiết »

Trả lời câu hỏi về định cư mỹ 2017 theo diện fiancé

Bạn đang y dinh sẽ sang Mỹ sinh song, nếu bỏ qua bài viết dinh cu my theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận. Phần 1- những giấy tờ cần cho bảo lãnh dinh cu o my theo diện fiance Bao gồm các thu tuc sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy khai sinh Mỹ Bản sao bang chung 2 vợ chồng gặp nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo lãnh theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy… Chi tiết »

Các tin tuc can biet khi sinh song toi my mà bạn sẽ an han nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một cuoc song mới hay muốn tới một quốc gia khác để sống thì Mỹ- quoc gia tự do, siêu cường quốc về kinh te chính là một chon lua tốt mà bạn không thể bỏ qua nhưng để sinh song toi my cũng không phải là van de dễ dàng. Bạn cần phải chuẩn bị ho so với các thu tuc gắt gao tốn nhiều thoi gian mới có thể được sang đó sinh song và đương nhiên khi định cư rồi bạn… Chi tiết »

Có phải bạn đang thac mac dinh cu my như thế nào

cau hoi được dua ra o day là Làm nhu nao để định cư mỹ? Hay dinh cu o my như thế nào? Có những nhận định cho rằng điều này rất rac roi, nhưng bạn sẽ bat ngo vì nó có thể không khó như bạn da nghi. Phần 1- Cách pho bien để có được 1 tấm thẻ xanh: tinh trang gia đình, kết hôn với một công dân Mỹ hay có con duoi 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình. Có thể dinh… Chi tiết »

Những thắc mắc định cư mỹ 2017 chừng nào sẽ có thẻ xanh

hiện nay chúng tôi thường nhận được nhung băn khoăn và nhung thac mac về việc dinh cu my 2017, vấn đề mà chúng tôi nhan được kha nhieu và rất nhiều người quan tam nhất do chinh la định cư ở mỹ chừng nào thì có thẻ thường trú nhân? để có thể giup mọi người khong con phân văn về vấn đề nay thì ngay sau day chúng tôi sẽ giai dap toàn bộ những ban khoan đấy cho cac ban về viec định cư mỹ chừng nào… Chi tiết »

Nhung điều can phai quan tâm neu di dinh cu My 2017 theo dien hôn thê

My luon luon là một lựa chọn uu tien đối với những ai co ý định mong muon dinh cu My dien hôn thê de đổi vận, song một cuoc song hoan toan moi, cải thiện chat luong cuoc song, tim kem cong viec nên dinh cu noi day là dung dau quoc gia chon để sang de dinh cu. Và có nhiều hinh thuc để định cư nhung bạn có biết gì về vấn đề đi định cư Mỹ 2017 theo dien hôn thê. Phần 1- hồ sơ, thủ… Chi tiết »

Nhung thay đổi mới nhất về chương trình dinh cu tai Uc năm 2017

Trong cac năm gần đây, dinh cu Uc đang là viec được rất nhiều người quan tâm vì Úc có nen kinh tế phát triển hàng đầu toan cau và chế độ an sinh xã hội hap dan. Ben canh do, việc có ho chieu Úc sẽ giúp bạn co the đi tới 140 quốc gia khác trên toàn cầu mà không cần visa. Do do, bài viết dưới đây sẽ mang den cho bạn nhung thong tin mới nhất về việc sua doi chuong trinh định cư ở Úc… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chương trình thị thực định cư Úc 115

Đối với những người có du dinh định cư tại Úc và sống thời gian dài thì đều có mong muon được sum hop cùng gia dinh, nhất là nguoi than duy nhất. Để có thể dễ dàng bao lanh được gia dinh nhập cư thì người bảo hộ và được bảo hộ phải chuẩn bị day du giấy tờ. Do do, chúng tôi đã cung cap những tin tức liên quan để chuong trinh thị thực thị thực định cư tại Úc 115 để có kế hoạch tốt nhất…. Chi tiết »