cau hoi được dua ra o day là Làm nhu nao để định cư mỹ? Hay dinh cu o my như thế nào? Có những nhận định cho rằng điều này rất rac roi, nhưng bạn sẽ bat ngo vì nó có thể không khó như bạn da nghi.

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 1

Phần 1- Cách pho bien để có được 1 tấm thẻ xanh:

  • tinh trang gia đình, kết hôn với một công dân Mỹ hay có con duoi 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình.
  • Có thể dinh cu tai my với anh, chị hoặc em là cong dan Hoa Kỳ, nhưng phải có được thẻ xanh theo cách đó thì bạn sẽ phải chờ lâu hơn mot chut. Đó là một số diện bảo lãnh đến mỹ cơ bản.
  • Bạn cũng có thể có được một thẻ xanh thông qua việc kinh doanh, sử dụng lam viec.
  • Bạn cũng có thể có thẻ xanh nếu bạn xem xét việc đầu tư kinh doanh riêng lúc đó bạn sẽ co the được cấp thẻ xanh thuộc diện EB-5.

Phần 2- Giải pháp để xin được cư dinh cu my như thế nào nếu như bạn không thuộc các giai phap cơ bản trên

  • Xin tị nạn hoặc tình trạng tị nạn. Tị nạn dành cho những ai không thể hay co ban là quá sợ về nhà vì họ sẽ bị bức hại cho họ tộc, tôn giáo, quốc tịch hay là thành viên trong một nhóm tổ chức bất kỳ .
  • Người tị nạn là những người mất nhà cửa vì chiến tranh, không ổn dân sự, chính trị hay nạn đói bat ky, …
  • Hãy nhớ rằng nếu bạn có đủ yeu cau xin tị nạn bạn nên sử dụng trong vòng một năm ngay sau toi my.

Phần 3- những điều cần luu y hỗ trợ bạn thành công trong việc dinh cu my, và nó cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc định cư mỹ như the nao

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 2

  • Dù bạn dinh cu cho nao hay xem qua bất kì hình thức nào thì bạn hãy nhớ can than khi bạn nộp thẻ xanh.
  • Mỗi cong bo bạn thực hiện đều phải là sự thật 100%.
  • Nếu bạn cố tình nói không đúng sự thật về bất kỳ điều gì thì bạn có thể sẽ phải trả phí phạt, vào tù hoặc cũng có thể bị trục xuất khỏi dat nuoc Mỹ.
  • Bạn cũng đừng gạt qua loi ich của diện bảo trợ EB-5. Đó là được hưởng tat ca quyền lợi như một người dân Mỹ gồm có nền giáo dục phat trien ( con cái được học không phải trả tiền tại các trường công từ tiểu học đến trung học phổ thông, mức tiền học đại học khong cao so với du học sinh và được ưu tiên vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
  • Thẻ xanh cho cả gia đình: nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và lao dong tai bất cứ chỗ nào trên quoc gia Mỹ.
  • Thủ tục thuan loi: không yêu cầu ngoại ngữ, sở hữu doanh nghiệp hay bí quyết lãnh đạo và cũng không gia hạn độ tuổi.
  • quy dinh đầu tư: từ $500,000US ĐẾN $1,000,000US vaò một dự án thỏa dieu kien chương trình, xac minh nguồn tien, chứng minh đầu tư hiệu quả, và dự án phải được phe duyet.

Mỹ là một quốc gia đáng sinh song vì những điểm noi troi: nền giáo dục hang dau quoc te, về kinh te nuoc Mỹ là một siêu cường quốc của the gioi, môi trường sinh song tốt- nguồn nước sạch, không khí trong lành và an toàn vệ sinh tuyệt đối, xứ sở của sự tự do phat trien và co hoi cong bang màu gia sắc tộc. Nên nước Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn nếu có ý định toi nước ngoài dinh cu.

Trên đây là tất cả những nội dung để trả lời cho câu hỏi định cư ở mỹ 2017 như thế nào? Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chúng tôi mong rằng những gì chúng tôi đáp ứng có thể giup bạn hiểu thêm về những vấn đề sinh sống tai my.