Du học My 2017 Quan tri khach san hiện là một trong các chuyên ngành học đắt nhất hiện tại. Vi Hoa Kỳ có không gian làm việc vô cùng đẳng cấp, có độ chuyên nghiệp cao và môi trường năng động, chinh vay day dang la niềm khát khao của nhiều bạn trẻ. Du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn cùng các điểm tốt là thu nhập cao, môi trường làm việc đẳng cấp. Vậy, nếu bạn muốn di du hoc My 2017 chuyen nganh Quan tri khach san cac ban hoc sinh cần biết những thông tin cu the sau ve cac chuyen nganh hoc cua minh duoi day.
Chuong 1: Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Quan tri khach san voi nhung viec chinh la quản lý chuỗi nhà hàng và các khách sạn. Viec lam cu the bao gồm:
• Quan ly va phan chia việc làm, kết hợp với các nguồn lực, khởi xướng các kế hoạch kinh doanh và sách lược mở rộng thị trường.
• Nêu ra các kế hoạch, chỉ dẫn và phân phối các bộ phận nhân sự như lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiêm toán ngân sách và cac khoan chi phi cho cac hoat dong lien quan.
• Thực hiện các chương trình phát triển nguồn nhân lực
• Bao dam viec thuc hien và lam theo cac quy dinh của luật pháp về hoạt động kinh doanh nhà hàng và khách sạn.
• Chỉ đạo công việc quảng bá hình tượng của khách sạn thong qua nhieu hoat dong giới thiệu và quảng cáo.
Trên đây là những công việc rất cơ bản ma nguoi Quan trị khach san sau khi ra trường phải lo lắng. Đối với nhiều nhà hàng khách sạn lớn, người Quản trị khách sạn sẽ có cơ hội chuyên sâu vao cac mang cong viec cu the nhat
Với du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn, nhà hàng, hoc sinh duoc chon lua các dạng cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học. Du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn bạn có thể được lam o nhieu resort , nhà hàng, cac khu du lich, nhiều khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, … Nói chung, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn vô cùng ổn định.
Mục 2: Du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san với nhiều trường Đại hoc danh tiếng
Neu cac ban la nguoi soi dong, linh hoạt và có khả năng quản lý, yêu thích giúp đỡ người khác, cac ban hoc sinh nen can nhac ky truoc khi đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Quan tri khach san. Dưới đây là danh sach 10 truong dung dau Mỹ về chương trình học Quản trị khách sạn. Cụ thể là Cu the la:
2.1 Di du hoc My Quản trị khách sạn University of Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Đại học Cornell là ngôi trường hàng đầu về Quản lý khách sạn o Hoa Ky. Nha truong mang toi các cơ hội đi thực tập thu hút cho cac ban sinh vien va co hoi di lm them ở khách sạn Statler. Ben canh do thời gian học tập trường, các bạn sinh viên có thể đi thực tập để lấy kinh nghiệm trong một kỳ.
2. Truong Dai hoc Nevada at Las Vegas
University of Nevada at Las Vegas được thành lập năm 1957. Nhà trường đã thay đổi tu mot truong dai hoc co dien nho sang ngôi trường uy tín với đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị khách sạn. Truong dat tai Las Vegas, một trong những trung tâm khách sạn và dịch vụ du lịch danh tiếng bậc nhất thế giới, Đai học Nevada mang tới các cơ hội và làm việc quý giá.
3. Du học My 2017 chuyen nganh Quan tri khach san với Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Đại học Fairleigh Dickinson là một trong các trường có chương trình dạy về Quản trị khách sạn hang dau tai My. Trường Princeton Review duoc xep vao trong danh sach 15 khóa học hàng đầu trong hơn 200 khóa học Quản trị khách sạn o Hoa Ky. Vị trí gần New York cung Atlantic, sinh viên co dip tiep can cùng hai thành phố lớn là các trung tâm du lịch nha hang hang dau. Hàng năm nhà trường cung cấp 2000 cơ hội thực tập cho sinh viên.
4. Massachusetts of University
O Massachusetts of University cung cấp với mot trong cac chuong trinh Quan tri khach san nhiều đời và chat luong nhat nuoc My. Chương trình này nam o top 20 trong bang xep hang của các tổ chức thế giới. Ngoai ra, di du hoc My chuyên ngành Quản trị khách sạn, sinh viên co co hoi chon nhung nganh như: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. University of Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Khóa học Quản trị khách sạn của Purdue là một trong các khóa học hàng đầu về chuyên nganh Quản trị khách sạn. Chuong trinh nay cung cap tới hơn 400 giờ đi thực tập ve nganh Quan tri khach san và du lich voi cac chuong trinh thuc tien giúp sinh viên liên tục luon duoc on luyen và cùng làm mới các kiến thức.
6. Di du hoc My chuyên ngành Quản trị khách sạn University Michigan State
Đại học Michigan State đứng thứ 3 trên toàn thế giới theo binh chon moi day. Cung do, trường là một trong những trường có lịch sử lâu đời về chuyên ngành Quản lý khách sạn. Du học sinh có cơ hội thực tập có ở các khách sạn nổi tiếng Mỹ. Khóa học điểu kiện sinh viên hoàn thành 400 giờ thực tập lần 1 và với 400 giơ thực tập lần 2.
7. Trường Đại học Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Khóa học Quản lý khách sạn của Pennsylvania State, voi hon 4000 gio di hoc thuc te. Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cũng rất rộng mở. Voi con so hon 100 công ty trên bang Pennsylvania State tuyển dụng hàng năm. Trường có sự liên kết voi cac thu tu cùng các đối tác quốc tế nhu la viec di thuc tap, làm việc cho sinh viên.
8. Trường Đại học Georgia State
Khoa hoc Quan tri khach san của Đại học Georgia State cũng được xếp vào top 25 khoa hoc chuyên ngành Quản lý khách sạn tốt hàng đầu nước Mỹ theo phan tich của Journal of Hospitality & Tourism. Georgia State đáp ứng các khóa học cử nhân ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành khách sạn. Được đặt ở Atlanta, mot trong các he thong khach san lon, mở ra cơ hội thực tập cho sinh viên của Georgia.
9. Đại học Washington State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoàn thành Washington State, các bạn nhận được bằng cu nhan Dai hoc chuyen nganh Quan tri khach san trên toàn Mỹ. Khoa hoc Quan tri khach san chỉ rõ một cách chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan đến hoạt động của lĩnh vực khách sạn. Chuong trinh mang den việc đào tạo lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, gom cả việc thực tập. Truong Washington State được biết đến voi nhieu khoa hoc chat luong cao.
10. Đai học Denver
Trường Đại học Denver cấp bằng Đại học ngành Quản trị khacsg sạn. Voi doi ngu giang vien đa phần đều có bằng cấp và kinh nghiem lau nam. Các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để tăng cường kinh nghiệm thực tế qua viec di thu te o nhieu resort danh tieng tai Denver. Hàng niên, có hơn 40 công ty đăng ký tuyện dụng ở Denver giúp cơ hội việc làm của sinh viên được mở rộng.
Nhu vay, du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn, mo ra cho cac ban các cơ hội về sau. Giai dap cau hoi du học My 2017 Quan tri khach san co duoc khong. Sau khi xem những thông tin về các trường Đại học trên thì giờ đây chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.